Chuyển tới nội dung
Home » Hướng dẫn hủy gói ST70 Viettel nhanh gọn miễn phí

Hướng dẫn hủy gói ST70 Viettel nhanh gọn miễn phí

  • bởi

Hủy gói ST70 như thế nào là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi không phải người nào cũng có nhu cầu dùng gói cước này hàng tháng. Dưới đây là hướng dẫn các bạn hủy gói ST70 của Viettel nhanh gọn và thực hiện dễ dàng nhất.

Gói cước ST70 được nhiều khách hàng đăng ký bởi có giá cước rẻ mà ưu đãi lưu lượng data cao. Chỉ 70.000đ mỗi tháng là các bạn sẽ có ngay 1GB data tốc độ cao để sử dụng mỗi ngày và liên tục trong 30 ngày. Hủy gói ST70 đúng dịp sẽ giúp cho các bạn đỡ tốn phí gia hạn tự động.

Cú pháp hủy gói ST70 qua SMS

Khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước ST70, vì thế để tránh bị trừ tiền hoặc các bạn không có nhu cầu dùng nữa thì có thể hủy bỏ theo cú pháp sau đây:

HUY ST70 gửi 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, ST70 là tên gói cước và 191 là đầu số dịch vụ.

Sau khi nhắn tin đến tổng đài, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước, bạn chỉ cần tiếp tục soạn theo cú pháp: Y gửi 191.

Như vậy là các bạn là hủy bỏ gói ST70 qua tin nhắn dễ dàng và miễn phí. Ngoài ra, các bạn cũng có thể hủy bỏ qua ứng dụng My Viettel hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài 191 để được nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý khi hủy bỏ gói cước ST70 Viettel

Khi đăng ký gói ST70 mỗi ngày sẽ nhận được 1GB để sử dụng. Khi dùng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối vì thế nếu muốn tiếp tục vào mạng các bạn có thể mua thêm gói cước khác.

Để kiểm tra lưu lượng trong quá trình sử dụng, soạn tin: KTTK gửi 191.

Để đăng ký gói ST70, soạn tin: ST70 gửi 191.

Các bạn nên sử dụng hết lưu lượng data trước khi hủy bỏ để tránh lãng phí. Ngoài ra nên hủy trước khi gần hết hạn chu kỳ 30 ngày. Hy vọng với hướng dẫn hủy gói ST70 dễ dàng có thể giúp các bạn thực hiện nhanh chóng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *