Hướng dẫn hủy gói Alo145 của Vinaphone nhanh gọn nhất

Gói cước Alo145 của Vinaphone được triển khai vào năm 2017 dành cho các thuê bao trả sau với ưu đãi lớn 700 phút gọi đến 3 mạng là Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc. Nếu không muốn dùng gói cước này nữa thì các bạn hãy tham khảo ngay cách hủy gói Alo145 Vinaphone qua bài viết dưới đây nhé.

Hủy gói cước Alo145 Vinaphone như thế nào?

Khi đăng ký gói cước này thì các bạn phải đến cửa hàng giao dịch để thực hiện do đó nếu muốn hủy gói cước này thì cũng phải đến tận nơi các điểm giao dịch của VNPT – Vinaphone để làm thủ tục.

Khi đến cửa hàng giao dịch, các bạn mang theo CMND hoặc giấy tờ có liên quan đến bản thân để nhân viên có thể hỗ trợ và tiến hành hủy gói Alo145 được nhanh nhất.

Sau khi các bạn đã khai báo hủy gói cước thành công, hệ thống cũng sẽ gửi một tin nhắn xác nhận để bạn có thể cập nhật thông tin.

Lý do hủy gói cước Alo145 Vinaphone

Gói cước Alo145 chỉ dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone với giá cước là 194.000đ/tháng. Mặc dù khi đăng ký gói cước các bạn sẽ nhận được 700 phút gọi đến 3 mạng là Mobifone, Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc tuy nhiên bị giới hạn 10 phút mỗi lần gọi hướng Mobifone.

Khi thực hiện gọi vượt quá 10 phút thì sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy định của nhà mạng từ phút thứ 11 trở đi. Hiện tại nhà mạng Vinaphone cũng đã triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn hơn dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau để khách hàng có thể lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp các bạn biết được cách hủy bỏ gói cước Alo145 của Vinaphone. Nhanh đến các điểm giao dịch gần nhất của VNPT – Vinaphone để thực hiện nhé. Nếu có thông tin thắc mắc về gói cước, các bạn có thể gọi đến đầu số tổng đài 18001091 để được nhân viên tư vấn kĩ hơn nhé.

FEATURED TOPIC