Đổi sim 4G Mobifone ở đâu? Phí và thủ tục gồm những gì?

Nhà mạng Mobifone đã bắt đầu sử dụng sim 4G để dần thay thế sim 3G cũ vì thế mà nhu cầu đổi sim 4G của khách hàng trong thời gian này cũng rất nhiều. Vậy đổi sim 4G Mobifone ở đâu, gồm những thủ tục gì và cước phí bao nhiều sẽ được giới thiệu chi tiết trong bài này.

Mạng 4G Mobifone đã được phủ sóng trên toàn quốc, Mobifone đã triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí với nhiều ưu đãi để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ cao.

Đổi sim 4G Mobifone ở đâu và cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Mạng 4G Mobifone đã được phủ sóng toàn quốc vì thế các bạn nên tranh thủ chuyển đổi sang sim 4G sớm để trải nghiệm tốc độ của mạng 4G hiện nay nhé. Vậy đổi sim 4G Mobifone ở đâu và cần chuẩn bị những thủ tục gì? Hãy cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình đổi sim 4G miễn phí với nhiều ưu đãi để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ 4G tốc độ cao.

Hướng dẫn đổi sim 4G Mobifone

Để có thể chuyển đổi sang sim 4G Mobifone, các bạn cần sở hữu sim đang sử dụng và mang theo CMND đến các cửa hàng giao dịch Mobifone gần nhất để được nhân viên tư vấn và thực hiện việc chuyển đổi.

Sau khi các bạn thực hiện các yêu cầu của nhân viên xong, bạn sẽ được cung cấp SIM 4G mới có thể lắp SIM vào máy để sử dụng ngay.

Sau khi chuyển đổi SIM tất cả thông tin đăng ký, dịch vụ tài khoản gốc đều được bảo lưu.

Lưu ý khi đổi sim 4G Mobifone

Phí đổi sim 4G Mobifone thực hiện là hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm tiết kiệm nhé.

Khách hàng muốn chuyển đổi SIM 4G phải thực hiện trực tiếp, không nhận các trường họp đổi dùm.

Các địa điểm cửa hàng đổi sim 4G Mobifone

Hy vọng với những thông tin chi tiết về việc đổi sim 4G Mobifone sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu này. Hãy nhanh ra cửa hàng giao dịch gần nhất để thực hiện việc chuyển đổi đơn giản và miễn phí này nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự đổi sim 4G Vinaphone tại nhà nếu đã có sim 4G trắng nhé.

FEATURED TOPIC