Cách hủy gói B30 Vinaphone miễn phí qua tin nhắn SMS

Hủy gói B30 của Vinaphone như thế nào là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi B30 là gói cước tích hợp gọi thoại, SMS và dung lượng data được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng vì có giá rẻ và ưu đãi cao. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn dùng gói cước này trong nhiều tháng.

Gói cước B30 Vinaphone có chu kỳ sử dụng là 30 ngày, sau khi hết hạn sử dụng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước. Vì thế nếu không muốn bị trừ tiền thì các bạn nên chủ động nhắn tin hủy gói B30 đi nhé.

Gói B30 Vinaphone có ưu đãi gì?

Chỉ với 30.000đ là các bạn có thể đăng ký gói cước B30 để nhận được ưu đãi gồm 100 phút gọi nội mạng VNPT miễn phí, 100 SMS nội mạng và 300 MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày hoặc khi hết dung lượng. Mặc dù có lưu lượng data hơi thấp nhưng đủ để check mail hay đọc báo. Nếu dùng hết lưu lượng khách hàng có thể đăng ký mua thêm gói cước ngày để sử dụng.

Cú pháp hủy gói B30 Vinaphone qua tổng đài 900

Để hủy gói cước B30 thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin gửi đến tổng đài 900 theo cú pháp đơn giản dưới đây:

HUY B30 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, B30 là tên gói cước và 900 là đầu số dịch vụ.

Chờ tin nhắn tổng đài gửi về xác nhận là các bạn đã hủy bỏ gói B30 thành công rồi đó. Tất cả ưu đãi còn lại của gói cước nếu chưa dùng cũng sẽ bị trừ hết. Để tiếp tục sử dụng internet thì cần phải đăng ký thêm gói cước 3G/4G Vinaphone khác.

Lưu ý khi hủy gói B30 của Vinaphone

Khách hàng nên sử dụng hết ưu đãi của gói cước trước khi nhắn tin hủy bỏ để tránh lãng phí. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng và số phút gọi thoại còn lại để dùng hợp lý nhất, tránh bị hệ thống trừ tiền.

Để tra cứu dung lượng data còn lại, soạn tin: DATA gửi 888.

Hy vọng với hướng dẫn hủy gói B30 Vinaphone nhanh gọn, các bạn hãy ghi nhớ lại cú pháp để khi cần sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài của Vinaphone theo số 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

FEATURED TOPIC