Cách đăng ký 4G iTelecom 1 ngày ưu đãi giá rẻ qua SMS

Mạng di động iTel hiện đang được nhiều khách hàng đón nhận và sử dụng nhiều hơn. Chính vì thế nhu cầu đăng ký gói cước mạng được nhiều người quan tâm, đặc biệt là gói 4g iTelelecom ngày. Nhà mạng cũng đã triển khai những gói cước ngày để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất.

Đăng ký 4G iTelecom 1 ngày có rất nhiều tiện lợi bởi chu kỳ ngắn ngày có thể sử dụng khi cần thiết. Hơn nữa giá cước lại rẻ mà ưu đãi dung lượng data cao thả ga truy cập internet trong 24h để chơi game, giải trí. Sau đây là 2 gói cước Dplus1Dplus4 có chu kỳ 1 ngày các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Cách đăng ký mạng iTelecom 1 ngày ưu đãi

1. Gói 4G iTelecom 1 ngày 5k

THÔNG TINDPLUS1
Giá Cước5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng300MB dung lượng
Thời hạn sử dụng1 ngày
Chú thíchHết lưu lượng ngắt kết nối
Cú pháp đăng kýDK DPLUS1 gửi 8698

Đăng ký

Gói Dplus1 chính là gói cước 4g iTel 1 ngày có giá cước thấp nhất. Chỉ cần trong tài khoản của bạn còn đủ 5.000đ là có thể thực hiện nhắn tin để đăng ký sử dụng gói cước. Các bạn sẽ nhận ngay 300MB tốc độ cao để sử dụng đến 24h cùng ngày. Sau 24h nếu không hủy gói cước thì hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Đây là gói cước có ưu đãi lưu lượng data vừa phải, bạn có thể dùng để truy cập email, check tin nhắn zalo, đọc báo hay lướt Facebook.

2. Gói 4G iTelecom 1 ngày 15k

Nếu như bạn cảm thấy ưu đãi dung lượng của gói Dplus1 không đủ dùng trong ngày thì hoàn toàn có thể lựa chọn đăng ký gói Dplus4 cả iTelecom. Gói cước này đủ dung lượng data để chơi game, nghe nhạc hay xem Tiktok.

THÔNG TINDPLUS4
Giá Cước15.000đ/lần đăng ký
Dung lượng1GB dung lượng
Thời hạn sử dụng1 ngày
Chú thíchHết lưu lượng ngắt kết nối
Cú pháp đăng kýDK DPLUS4 gửi 8698

Đăng ký

Chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp trên và trong tài khoản chính còn đủ 15.000đ là sẽ các bạn đã đăng ký thành công gói cước 4g iTelecom 1 ngày nhận ngay 1GB tốc độ cao để sử dụng. Khi dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và khách hàng có thể đăng ký tiếp để dùng nếu cần.

Hướng dẫn hủy gói 4G iTelecom 1 ngày qua tin nhắn

Hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 1 ngày vì thế sau khi sử dụng hết lưu lượng data của gói cước thì bạn nên chủ động nhắn tin hủy để tránh bị trừ tiền. Bạn cần ghi nhớ tên gói cước đã đăng ký và thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 8698.

Ví dụ: Đang sử dụng gói Dplus1 thì nhắn tin: HUY DPLUS1 gửi 8698.

Như vậy hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận về là bạn đã hủy gói 4g iTelecom 1 ngày thành công rồi đó. Khi cần dùng lại thì ghi nhớ cú pháp trên và thực hiện nhắn tin đăng ký nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói và hướng dẫn cách đăng ký 4g itelecom ngày nhanh qua tin nhắn. Các bạn hãy lựa chọn gói cước phù hợp để sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay tổng đài theo số Hotline 0877.087.087 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ vui vẻ!

FEATURED TOPIC