2 cách nạp thẻ bằng mã QR Mobifone để nạp tiền nhanh chóng

Nhà mạng Mobifone đã triển khai công nghệ mã QR code vào thẻ cào để hỗ trợ khách hàng nạp tiền nhanh hơn bằng cách quét mã thẻ cào. Sau đây là hướng dẫn cách nạp thẻ bằng mã QR Mobifone dễ dàng qua ứng dụng để các bạn có thể tham khảo thực hiện.

Cũng giống như các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone cũng đã sử dụng công nghệ QR Code vào thẻ cào để giúp thuận tiện hơn trong quá trình nạp thẻ.

Ưu điểm khi nạp tiền Mobifone qua mã QR Code

Nạp tiền qua mã thẻ là một điều thường xuyên đối với các thuê bao di động Mobifone. Tuy nhiên, vấn đề hay gặp khi nạp thẻ thủ công là trường hợp chẳng may cào rách mất số hoặc nhập sai mã số khiến bạn bị khóa tài khoản.

Không phải mất thời gian tạo cú pháp rồi ấn một dãy số dài ngoằng để nạp tiền điện thoại nữa, với QR Code, bạn chỉ cần một thao tác là giơ điện thoại lên và quét mã QR. Nạp thẻ điện thoại bằng QR Code, người dùng có thể thao tác rất nhanh chóng và tiện lợi, tránh khả năng phải nhập thủ công mã thẻ cào và nhập sai.

Nạp thẻ bằng mã QR Vinaphone trên ứng dụng Mobifone Next

Nếu như Viettel có ứng dụng ViettelPay dùng để thanh toán thì Mobifone có MobiFone Next. Đây là ứng dụng chuyên về nạp tiền, kiểm tra tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, mua và quản lý các gói data hay các gói dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng nạp tiền cho người thân. Mobifone Next có tính năng nạp tiền nhanh chóng bằng mã QR code nên được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Bước 1: Tải ửng dụng MobiFone NEXT.

Bước 2: Nhấn nút Nạp tiền ở bên dưới. Ứng dụng sẽ hỏi bạn lựa chọn phương thức nào để thanh toán với Quét mã QR thẻ cào, Nhập mã pin thẻ cào, Thanh toán trực tuyến. Nhấn chọn Quét mã QR thẻ cào.

Sau đó xuất hiện giao diện màn hình quét mã QR. Các bạn chỉ cần hướng camera điện thoại vào vùng QR code trên thẻ cào để quét mã là xong.

Bước 3: Lựa chọn số thuê bao cần nạp (mặc định sẽ là số của chủ thuê bao). Bạn cũng có thể nạp tiền cho người khác bằng cách nhập số điện thoại của người đó.

Bước 4: Cuối cùng chọn Nạp tiền

Với cách nạp card điện thoại bằng QR Code qua ứng dụng Mobifone NEXT sẽ giúp bạn nạp tiền chính xác và thuận tiện hơn.

Nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào trên My MobiFone

Các bạn cũng có thể nạp thẻ cào Mobifone bằng mã QR code qua ứng dụng My Mobifone theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Mobifone.

Bước 2: Chọn mục Nạp thẻ cào.

Bước 3: Tại đây bạn chọn biểu tượng QR code rồi hướng camera về phía mã QR trên thẻ cào để scan và nhận số seri.

Như vậy là bạn đã nạp thẻ thành công bằng mã QR code, hãy thao tác *101# để kiểm tra tài khoản di động nhé.

Trên đây là 2 cách nạp thẻ bằng mã QR Mobifone để giúp các bạn nạp tiền vào điện thoại nhanh chóng hy vọng sẽ giúp ích cho bạn nào chưa biết. Hãy mua thẻ cào và tải ứng dụng về điện thoại để thực hiện nhé, chúc các bạn thành công.

FEATURED TOPIC