Cách hủy gói BIG70 Vinaphone qua SMS như thế nào?

Khi hết chu kỳ 30 ngày thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói Big70, vì thế nếu không muốn dùng nữa để tránh bị trừ tiền thì các bạn cần hủy bỏ gói cước.

Gói cước này được nhiều khách hàng Vinaphone đăng ký nhưng lại không biết cách hủy gói cước Big70 như thế nào khi không muốn dùng nữa. Hãy tham khảo cách hướng dẫn sau đây để giải quyết vấn đề này nhé.

Gói BIG70 Vinaphone có ưu đãi gì?

Gói cước BIG70 có giá tiền vừa phải chỉ 70.000đ/tháng nên được rất nhiều khách hàng Vinaphone đăng ký. Ưu đãi của gói cước lên đến 4,8GB data tốc độ cao giúp khách hàng có thể lướt Facebook, đọc báo, chơi game trong 30 ngày.

Cú pháp hủy gói BIG70 Vinaphone qua tổng đài

Để hủy gói Big70 khá là đơn giản, chỉ cần nhắn thin theo cú pháp sau gửi đến tổng đài 888 là xong.

HUY BIG70 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, BIG70 là tên gói cước và 888 là đầu số dịch vụ

Khi nhắn tin đến tổng đài hệ thống sẽ thống sẽ gửi tin nhắn đã thông báo thành công về điện thoại của bạn. Khi đó nếu vẫn còn dư lại dung lượng data thì cũng sẽ bị trừ hết. Để tiếp tục truy cập internet thì các bạn cần phải đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone khác.

Lưu ý khi hủy gói BIG70 của Vinaphone

Trước khi hủy gói Big70 thì các bạn nên sử dụng hết dung lượng data để tránh lãng phí. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại cho hợp lý.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước, soạn tin: DATA gửi 888.

Trên đây là hướng dẫn cách hủy gói cước Big70 của Vinaphone, nếu các bạn không muốn sử dụng nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp trên nhé. Ngoài ra, hoàn toàn có thể gọi điện đến số tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp nhé.

FEATURED TOPIC