Cách hủy gói cước B99 Vinaphone miễn phí qua tổng đài 900

Khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước B99. Khi không muốn dùng nữa nhưng nhiều khách hàng không nhớ cú pháp hủy gói B99 như thế nào để tránh bị trừ tiền.

Gói cước B99 của Vinaphone tích hợp nhiều ưu đãi giá lại rẻ nên có số đông khách hàng đăng ký sử dụng. Sau đây Tongdaimobile sẽ hướng dẫn các bạn hủy gói B99 khi không có nhu cầu nữa qua tin nhắn SMS nhanh gọn.

Gói B99 Vinaphone có ưu đãi gì?

Khi các thuê bao trả trước của Vinaphone đăng ký gói B99 chỉ với giá cước 99.000đ sẽ nhận được ưu đãi đó là 30 phút gọi ngoại mạng, 60 SMS nội mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Ngoài ra khách hàng còn được nhận thêm 600MB data tốc độ cao để truy cập mạng trong 30 ngày. Khi dùng hết lưu lượng mua thêm lưu lượng data để tiếp tục sử dụng.

Cú pháp hủy gói B99 Vinaphone nhanh gọn

Việc thực hiện hủy gói B99 Vinaphone khá là dễ dàng và đơn giản. Các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp sau đây và thực hiện nhắn tin đến tổng đài 900:

HUY B99 gửi 900

Trong đó: HUY là tên cú pháp, B99 là tên gói cước và 900 là đầu số hủy dịch vụ.

Sau khi nhắn tin xong, hệ thống sẽ xác nhận tin nhắn của bạn và gửi tin nhắn thông báo về điện thoại. Ưu đãi gọi thoại và lưu lượng data sẽ bị trừ hết vì thế nên sử dụng hết trước khi nhắn tin hủy bỏ. Để tiếp tục truy cập internet thì khách hàng cần đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone khác để sử dụng.

Lưu ý khi hủy gói cước B99 của Vinaphone

Gói cước B99 sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày, vì thế nếu các bạn muốn hủy thì nên nhắn tin trước 24h ngày cuối cùng.

Để tra cứu dung lượng data còn lại của gói cước, soạn tin: DATA gửi 888.

Trên đây là cú pháp hủy gói B99, các bạn hãy ghi nhớ lại để dùng khi cần thiết nhé. Hiện tại nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước tích hợp ưu đãi cao, lưu lượng data nhiều mà giá rẻ. Các bạn hãy lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất để sử dụng. Mọi thông tin thắc mắc có thể trực tiếp gọi điện đến số tổng đài 18001091 để được nhân viên hỗ trợ giải quyết.

FEATURED TOPIC