6 cách nạp thẻ Vinaphone dễ dàng và nhanh gọn

Nạp thẻ cào điện thoại là một việc làm cần thiết để duy trì hoạt động cho thuê bao di động của bạn. Hiện nay, nhà mạng VinaPhone đã cung cấp nhiều hình thức nạp thẻ điện thoại để đem đến sự thuận tiện cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cách nạp thẻ VinaPhone nhanh nhất.

1. Nạp tiền VinaPhone bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng thẻ cào là việc làm đơn giản và phổ biến nhất từ trước đến nay. Bạn chỉ cần đến các điểm bán thẻ cào điện thoại và mua một thẻ cào mạng VinaPhone. Tiếp theo bạn hãy cào nhẹ lớp bạc trên thẻ sẽ thấy một dãy số xuất hiện, đây chính là mã số của thẻ cào.

Để tiến hành nạp thẻ bạn cần thực hiện thao tác sau: Bấm *100* mã số thẻ cào # OK (có thể thay phím Ok bằng phím Gọi).

Nạp tiền Vinaphone bằng thẻ cào

Cuối cùng hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền trong tài khoản của bạn khi nạp thẻ thành công.

* Lưu ý khi nạp tiền qua thẻ cào:

 • Khi mua thẻ từ các cửa hàng, đại lý bán sim, card cần đảm bảo thẻ còn nguyên vẹn, không bị bong tróc lớp bạc hoặc bị mất số.
 • Cần nhập đúng mã số và thực hiện đúng thao tác như đã hướng dẫn. Nếu nhập sai mã số thẻ cào quá 5 lần, hệ thống sẽ khóa chức năng nạp thẻ cào của bạn.

2. Nạp thẻ VinaPhone bằng cách gọi điện

Để nạp thẻ VinaPhone bằng cách gọi điện qua tổng đài bạn cần có mã thẻ cào và làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Gọi 18001094 nghe tổng đài giới thiệu, sau đó bấm phím 1 để nghe Tiếng Việt hoặc bấm phím 2 để nghe Tiếng Anh.
 • Bước 2: Bấm phím 1 để nạp thẻ cho thuê bao mình, hoặc bấm phím 2 nếu muốn nạp thẻ cho một thuê bao VinaPhone khác.
 • Bước 3: Bấm nhập mã thẻ +  #.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại mà bạn muốn nạp và kết thúc bằng phím # (nếu nạp cho một thuê bao khác).

*Lưu ý: cách này chỉ áp dụng đối với các thuê bao di động trả trước.

3. Nạp thẻ thông qua tài khoản ngân hàng

Đây là một trong những hình thức được xem là vô cùng tiện lợi và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để làm được điều này tài khoản ngân hàng của bạn bắt buộc phải đăng ký Internet Banking.

Việc nạp thẻ VinaPhone bằng tài khoản ngân hàng thực chất là một hình thức mua thẻ cào điện thoại trực tuyến. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web hỗ trợ nạp thẻ cào điện thoại ví dụ https://naptien24h.vn/, chọn Nạp tiền trả trước. Sau đó nhập SĐT cần nạp tiền vào ô và chọn phương thức thanh toán thông qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) và tiến hành thanh toán giao dịch.

4. Nạp thẻ VinaPhone trực tiếp trên website Tiki

Một cách nạp thẻ VinaPhone trực tiếp trên website Tiki được mọi người đánh giá là vô cùng tiện lợi. Bước đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ: https://tiki.vn/nap-tien-dien-thoai-tra-truoc
Sau đó nhập SĐT cần nạp tiền, chọn mệnh giá tiền cần nạp. Tích chọn vào mục Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách. Sau đó bấm chọn Nạp tiền ngay.
Tiếp theo bạn cần chọn ngân hàng cần thanh toán và điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và tiến hành thanh toán để hoàn tất giao dịch.

5. Nạp thẻ qua App my VNPT

Để nạp thẻ qua app my VNPT bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng VNPT về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Trên ứng dụng đã tải về, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Tại trang chủ của ứng dụng chọn vào mục Menu => Nạp tiền và thanh toán.
 • Bước 3: Nhập SĐT của thuê bao cần nạp tiền => Chọn Mệnh giá => Nạp tiền. Hệ thống sẽ chuyển đến mục xác nhận thanh toán. Bạn tiếp tục chọn Thanh toán.
 • Bước 4: Chọn ngân hàng mà bạn muốn thanh toán trong danh sách các ngân hàng hiển thị.  (lưu ý tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ Internet Banking trước đó).
 • Bước 5: Chọn Tiếp tục và điền thông tin vào các mục được yêu cầu để hoàn tất giao dịch.

6. Gọi 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ

Một cách đơn giản khác để được nạp thẻ VinaPhone chính là gọi đến 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trên đây là tổng hợp 6 cách hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone nhanh nhất. Có thể thấy việc nạp thẻ cào điện thoại không hề khó, chỉ cần bạn làm theo các hướng dẫn ở trên sẽ thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

FEATURED TOPIC