Cách xóa tài khoản Zalo Pay nhanh gọn khi không dùng nữa

Zalo Pay là ứng dụng khá là tiện lợi được nhiều khách hàng cài đặt trên điện thoại để dễ dàng thanh toán những hóa đơn, vé xem phim hay mua thẻ. Tuy nhiên nếu không muốn dùng ứng dụng này nữa hoặc chẳng may bị mất tài khoản Zalo thì có thể xóa tài khoản Zalo Pay đi theo hướng dẫn sau đây nhé.

Ứng dụng Zalo Pay là gì?

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền, thanh toán online, nạp tiền điện thoại, thanh toán thẻ, gửi quà mừng…

Tài khoản Zalo Pay cho phép người dùng tích hợp tài khoản ngân hàng để thanh toán một cách tiện lợi.

Cách xóa tài khoản Zalo Pay nhanh

Nếu các bạn không muốn dùng tài khoản Zalo Pay vĩnh viễn nữa thì chỉ cần xóa tài khoản Zalo đi thì sẽ không đăng nhập được vào ZaloPay nữa. Để đảm bảo quyền lợi, trước khi xóa tài khoản Zalo, các bạn hãy sử dụng hết số dư trong tài khoản ZaloPay, chuyển số dư qua tài khoản ZaloPay khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết.

Để thực hiện xóa tài khoản Zalo, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vào biểu tượng Cài Đặt ở trên đầu ứng dụng.

Bước 2: Chọn vào Tài khoản và bảo mật.

Bước 3: Chọn vào Xóa tài khoản.

Như vậy tài khoản Zalo của bạn sẽ bị xóa đồng thời cũng xóa luôn tài khoản Zalo Pay. Tuy nhiên phương pháp này không phù hợp với những khách hàng muốn tiếp tục sử dụng Zalo trên số điện thoại này. Vì thế các bạn nên cân nhắc trước khi xóa tài khoản Zalo.

Để xóa tài khoản Zalo Pay mà vẫn có thể sử dụng Zalo thì các bạn chỉ cần gọi điện đến số Hotline 1900545436, cung cấp một số thông tin xác minh chủ tài khoản và yêu cầu khóa tài khoản Zalo Pay để nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Hy vọng với cách xóa tài khoản Zalo Pay ở trên sẽ giúp cho các bạn giải quyết được vấn đề này nhé.

FEATURED TOPIC