Hướng dẫn 2 cách kiểm tra dung lượng DATA 4G iTelecom

iTelecom là nhà mạng viễn thông mới trong thời gian gần đây được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng chỉ nắm được cách đăng ký gói cước mà chưa hiểu rõ về cách kiểm tra dung lượng 4G iTelecom đang dùng.

Việc kiểm tra dung lượng của gói cước đang sử dụng giúp khách hàng nắm bắt được và sử dụng hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu 2 cách kiểm tra data iTelecom đang dùng thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Lí do nên kiểm tra dung lượng 4G iTelecom

Kiểm tra dung lượng 4G iTelecom thường xuyên sẽ là cách tốt nhất giúp bạn kiểm soát được số dung lượng data còn lại của gói. Từ đó có phương án sử dụng hợp lý, tránh được tình trạng bị ngắt kết nối, hạ băng thông hay phát sinh thêm cước.

Kiểm tra dung lượng 4G iTelecom bằng cú pháp

Cách kiểm tra dung lượng iTelecom đang dùng bằng cú pháp là cách nhanh nhất và đơn giản nhất hiện nay. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu đều có thể kiểm tra gói cước mọi lúc, mọi nơi.

Để kiểm tra thông tin, các bạn soạn tin theo cú pháp:

TRACUU Tên gói cước gửi 8968

Trong đó: TRACUU là tên cú pháp, Tên gói cước đang sử dụng và 8968 là đầu số dịch vụ của nhà mạng iTelecom.

Ví dụ: Muốn kiểm tra dung lượng gói MAY đang sử dụng thì soạn tin: TRACUU MAY gửi 8968.

kiem-tra-data-itelecom

Sau khi nhắn tin, hệ thống sẽ gửi lại thông tin về gói cước đang sử dụng và lưu lượng data còn lại được hiển thị rõ trên màn hình di động của khách hàng. Từ đó khách hàng có thể sử dụng một cách hợp lý nhất.

Kiểm tra dung lượng 4G iTelecom qua tổng đài

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, chu đáo và hiểu rõ về các gói cước, tổng đài iTelecom luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt thông tin. Để liên hệ tới tổng đài, khách hàng có thể gọi tới số của tổng đài 0877.087.087 (miễn cước iTel) hoặc 19001087 (1000đ/phút).

Sau khi được kết nối với tư vấn viên, khách hàng nhờ kiểm tra thông tin về SIM và gói cước mà thuê bao khách hàng đang sử dụng. Các bạn có thể kiểm tra trực tiếp cho thuê bao đang gọi tới tổng đài hoặc kiểm tra thông tin cho thuê bao khác bằng cách nêu số điện thoại. Quý khách vui lòng chờ vài phút trong quá trình nhân viên tra cứu thông tin trước khi thông báo tới khách hàng.

Trên đây là 2 cách kiểm tra dung lượng data iTelecom đang dùng chi tiết và cụ thể nhất. Hãy ghi nhớ cách kiểm tra này để quá trình truy cập mạng trên di động của bạn luôn được xuyên suốt nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công.

FEATURED TOPIC