Chuyển tới nội dung
Home » Cách hủy gói BIG90 Vinaphone khi không sử dụng nữa

Cách hủy gói BIG90 Vinaphone khi không sử dụng nữa

  • bởi

Big90 là gói cước 4G Vinaphone được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Khi hết chu kỳ 30 ngày nếu các bạn không muốn sử dụng gói này nữa thì hãy hủy bỏ đi theo hướng dẫn sau đây nhé.

Gói Big90 Vinaphone cũng có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ vì thế nếu các bạn nên chủ động nhắn tin hủy bỏ để tránh bị trừ tiền. Cú pháp hủy gói Big90 khá đơn giản nhưng không phải khách hàng nào cũng biết và ghi nhớ.

Gói BIG90 của Vinaphone có ưu đãi gì?

Chỉ với 90.000đ hàng tháng là các bạn có thể đăng ký gói Big90 của Vinaphone và sử dụng với ưu đãi là 7GB data tốc độ cao thoải mái truy cập internet trong 30 ngày. Với dung lượng data đủ cho các bạn dùng để đọc báo, check mail, facebook hay xem video giải trí hàng ngày. Khi dùng hết dung lượng thị hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh bị trừ tiền.

Cách hủy gói BIG90 Vinaphone nhanh gọn

Để hủy gói cước Big90 của Vinaphone, các bạn chỉ cần ghi nhớ cú pháp sau đây và thực hiện nhắn tin đến tổng đài 888.

HUY BIG90 gửi 888

Trong đó: HUY là tên cú pháp, BIG90 là tên gói cước và 888 là đầu số hủy dịch vụ.

Ngay sau khi các bạn gửi tin nhắn đến tổng đài, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và hoàn tất việc hủy gói Big90. Ưu đãi dung lượng data còn lại của gói cước sẽ bị hủy đi vì thế các bạn nên sử dụng hết nhé. Để tiếp tục sử dụng internet thì các bạn cần phải đăng ký thêm gói cước 3G/4G Vinaphone khác.

Ngoài cách hủy gói Big90 qua tin nhắn thì các bạn hoàn toàn có thể trực tiếp gọi đến tổng đài Vinaphone theo số 18001091 để được nhân viên hỗ trợ hủy bỏ nhanh gọn.

Lưu ý khi hủy bỏ gói cước BIG90 của Vinaphone

Gói Big90 hủy bỏ khá là dễ dàng tuy nhiên các bạn nên thực hiện nhắn tin trước 24h ngày cuối cùng tránh bị hệ thống gia hạn tự động. Trong quá trình sử dụng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại để có thể sử dụng hợp lý theo cú pháp: DATA gửi 888.

Với hướng dẫn bên trên hy vọng có thể giúp các bạn hủy bỏ gói cước Big90 của Vinaphone khi không có nhu cầu dùng nữa dễ dàng và nhanh nhất. Hiện nay nhà mạng Vinaphone cũng triển khai rất nhiều gói cước 3G/4G có ưu đãi hấp dẫn và giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất thay thế gói Big90 nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *