Chuyển tới nội dung
Home » Tổng đài 1543 là gì? Có phải của Vinaphone hay không?

Tổng đài 1543 là gì? Có phải của Vinaphone hay không?

  • bởi

Không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VinaPhone thắc mắc về đầu số 1543 có phải tổng đài của VinaPhone hay không. Cùng xem lời giải đáp trong bài viết này nhé !

Khi sử dụng các công cụ tìm kiếm để đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone khách hàng sẽ nhận được hàng loạt các cú pháp đăng ký thông qua tổng đài 1543. Thế nhưng đầu số 1543 có phải tổng đài của VinaPhone hay không? Đầu số 1543 có phải lừa đảo không? Chắc hẳn nhiều người sẽ hoang mang và không dám “đánh liều” đăng ký vì sợ mất hết tiền cũng như sợ bị lộ thông tin. Hãy cùng tongdaimobile.com đi tìm kiếm câu trả lời cho những thắc mắc trên ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng đài 1543 là gì? Đầu số 1543 có phải tổng đài của VinaPhone không?

Tổng đài 1543 là số tổng đài chính thức của nhà mạng VinaPhone và là tổng đài để hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ 3G/4G VinaPhone, đăng ký gói cước cho thuê bao Ezcom và một số các dịch vụ GTGT khác như cài đặt nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ MCA,…Vì vậy tổng đài 1543 hoàn toàn không phải đầu số lừa đảo và quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký sử dụng các dịch vụ thông qua đầu số này.

Hiện tại, đầu số 1543 được sử dụng để đăng ký các dịch vụ VinaPhone cung cấp qua các website. Để thực hiện đăng ký dịch vụ 3G/4G VinaPhone, quý khách vui lòng soạn tin theo cú pháp hướng dẫn sau đây:

DATA  Tên-gói gửi 1543

Trong đó, Tên-gói là tên gói cước 3G/4G VinaPhone bạn muốn đăng ký.

Ví dụ: bạn đang muốn sử dụng đăng ký gói cước MAX của VinaPhone, soạn tin: DATA MAX gửi 1543. Sau khi tin nhắn được gửi đi hệ thống sẽ gửi về thông báo đăng ký dịch vụ thành công và bạn có thể bắt đầu truy cập 3G/4G VinaPhone.

Cước phí gửi đến đầu số 1543 là bao nhiêu?

Cước phí gửi đến đầu số 1543 là bao nhiêu? – đây cũng là một trong số các câu hỏi mà nhà mạng VinaPhone hay nhận được nhất. Bạn có thể yên tâm đăng ký sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone đang triển khai với cước phí hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, khi đăng ký các dịch vụ qua tổng đài 1543 của VinaPhone bạn sẽ không phải trả thêm cước phí tin nhắn mà chỉ phải thanh toán cước phí của gói cước mà bạn đăng ký sử dụng.

Một số trường hợp đăng ký qua tổng đài 1543 không thành công

  • Thuê bao trả trước đăng ký gói cước 3G/4G VinaPhone bất kỳ qua tổng đài dịch vụ 1543 không thành công nguyên nhân có thể là do hết tiền trong tài khoản chính. Đối với trường hợp này. quý khách vui lòng nạp thẻ hoặc nhờ người thân, bạn bè bắn tiền và sau đó thực hiện đăng ký lại gói cước.
  • Thuê bao đăng ký 3G/4G VinaPhone không thành công nguyên nhân có thể là do không nằm trong danh sách được hưởng chương trình khuyến mãi từ nhà mạng. Đối với trường hợp này người dùng cần thực hiện thao tác tra cứu gói cước được phép đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp CTKM gửi 900.
  • Thuê bao đăng ký 3G/4G VinaPhone không thành công có thể là do hiện tại đang sử dụng gói cước 3G/4G khác., Để đăng ký thành công gói cước mới quý khách cần hủy gói cước cũ với cú pháp: HUY Tên gói gửi 888.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến các dịch vụ của VinaPhone vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001091 để được tổng đài viên hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và kịp thời nhất.

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết này có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về tổng đài dịch vụ 1543 của VinaPhone. Hy vọng với những chia sẻ bổ ích này quý khách có thể yên tâm đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua đầu số 1543. Chúc quý khách có những giây phút thư giãn hòa mạng cùng các gói cước 3G/4G của VinaPhone.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *