Cách ứng tiền iTelecom từ 5k – 50k nhanh và đơn giản

Hiện tại có nhiều người sử dụng mạng iTelecom và nhu cầu ứng tiền để dùng vào những trường hợp khẩn cấp được nhiều khách hàng quan tâm.

Cách ứng tiền iTelecom như thế nào? Bằng cú pháp gì để có thể tiếp tục gọi điện và nhắn tin trong lúc khẩn cấp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền của mạng iTelecom nhé.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng tiền

Ứng tiền là dịch vụ hữu ích đối với khách hàng trong trường hợp thuê bao di động hết tiền mà muốn gọi điện hay đăng ký gấp gói cước 4G để vào mạng. Như vậy sẽ không bị bỏ lỡ các cuộc gọi thoại khẩn cấp hay cần truy cập mạng để làm việc. Các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel đều đã triển khai dịch vụ ứng tiền từ 5k -100k và được khách hàng đăng ký sử dụng rất nhiều.

Ứng tiền iTelecom như thế nào ?

iTelecom là nhà mạng di động mới phát triển gần đây theo cơ sở hạ tầng của Vinaphone. Các thuê bao iTelecom nạp tiền thông qua thẻ cào của nhà mạng Vinaphone. Tuy nhiên, hiện tại mạng iTelecom vẫn chưa triển khai dịch vụ ứng tiền nên khách hàng không thể ứng tiền được. Thay vào đó các bạn hãy nạp tiền iTelecom online thông qua các ứng dụng để có tiền nhanh trong tài khoản sử dụng khi cần thiết.

Lựa chọn gói cước iTelecom nào khi tài khoản còn ít tiền?

Khi trong tài khoản của bạn còn ít tiền mà có nhu cầu gọi điện và vào mạng thì có thể lựa chọn những gói cước iTelcom ưu đãi để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số gói cước giá rẻ, các bạn co thể tham khảo:

Tên góiCú pháp đăng kýCước phíƯu đãi
ViX15DK ViX15 gửi 896815.000đ500MB
ViX25DK ViX25 gửi 896825.000đ1GB
D20DK D20 gửi 896820.000đ2GB
ID30DK ID30 gửi 896830.000đ2GB

Bài viết trên đã giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi Sim iTelecom ứng tiền như thế nào? Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cách thức ứng thuận lợi và phù hợp nhất. Mọi thông tin thắc mắc về gói cước và dịch vụ cần hỗ trợ hãy gọi ngay đến tổng đài iTelecom theo số 0877.087.087 (miễn cước iTel) để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

FEATURED TOPIC