Đăng ký gói D3 Vinaphone ưu đãi 3GB/3 ngày chỉ với 15k

Các gói 4G Vinaphone 1 ngày thường có thời hạn quá ngắn nên bạn đang tìm gói cước ngày khác phù hợp hơn? Đăng ký gói cước D3 Vinaphone bạn sẽ được nhận ngay 3GB với thời hạn sử dụng trong 3 ngày, giá rẻ vô cùng.

Gói D3 Vinaphone phù hợp với những khách hàng đi công tác hay du lịch ngắn ngày. Giá cước cho một lần đăng ký là 15.000đ, quý khách hàng sở hữu ngay 3GB data truy cập Internet “siêu nhanh” trong vòng 3 ngày. Tham khảo chi tiết về gói cước ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi gói D3 Vinaphone

Tên góiD3
Giá Cước15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi3GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng3 ngày
Đối tượng sử dụngThuê bao di động trả trước
Gia hạnTự động gia hạn khi đến chu kỳ

ĐĂNG KÝ

Đối tượng đăng ký gói D3 của Vinaphone

Gói cước D3 hiện đang là gói cước 4G Vinaphone có chu kỳ ngắn ngày được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng nhiều nhất bởi tính phổ biến và tiện lợi. Tất cả các thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone còn đang hoạt động đều có thể đăng ký được gói cước này chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 15.000đ.

Cách đăng ký gói D3 Vinaphone nhanh qua SMS

Cũng tương tự như nhiều gói cước 4G Vinaphone khác, để đăng ký sử dụng gói D3, quý khách hàng có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp nhanh gọn sau:

DATA1 D3 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là cú pháp đăng ký, D3 là tên gói cước mà bạn muốn đăng ký và 1543 là đầu số tiếp nhận dịch vụ đăng ký của Vinaphone.

Để đăng ký thành công gói D3, chủ thuê bao di động phải đảm bảo tài khoản đủ 15.000đ để hệ thống trừ tiền.

Goi D3 Vinaphone

Thời gian đăng ký sử dụng gói cước chưa tới 3 phút, với cú pháp đơn giản hướng dẫn trên, bạn sẽ nhận ngay 3GB data tốc độ cao truy cập mạng nhanh và “mướt mịn”. Người dùng có thể chia ra mỗi ngày 1GB data để sử dụng với nhiều mục đích phù hợp. Với dung lượng data nhiều, bạn hoàn toàn có thể chơi game, lướt Tiktok hay giải trí xem video hay mà mình thích trong 3 ngày với chi phí chỉ 15k.

Cách gia hạn và hủy gói cước D3 Vinaphone

Gói D3 cũng có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ thời hạn 3 ngày. Đây là một tính năng tiện dụng nhưng cũng khiến nhiều người không thích. Bởi lẽ nhiều quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng không để ý tới sẽ bị trừ tiền gia hạn “oan”. Chính vì vậy, bạn nên chủ động hủy gói cước sau khi đã dùng hết lưu lượng data miễn phí trước kỳ gia hạn. Thực hiện hủy theo bước đơn giản sau: HUY D3 gửi 888.

Còn nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói D3 nữa thì chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 15.000đ thì hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước sau khi hết chu kỳ 3 ngày.

Có rất nhiều khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước chỉ dùng “thả ga” vì nghĩ đã có ưu đãi. Tuy nhiên, cách sử dụng như vậy rất lãng phí và tốn kém. Bạn nên thường xuyên kiểm soát số dung lượng dư của gói cước để dùng cho hợp lý. Nắm chắc cú pháp kiểm tra data từ nhà mạng: DATA gửi 888.

Hy vọng rằng với bài viết chi tiết về gói D3 Vinaphone, bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính để truy cập mạng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm gói 4G Vinaphone 1 tuần với nhiều ưu điểm hấp dẫn khác. Vinaphone chúc bạn có những giây phút trải nghiệm đầy niềm vui!

FEATURED TOPIC