Đăng ký gói Vina690 Vinaphone gọi nội ngoại mạng giá cực rẻ

Với người dùng di động thì gọi điện, nhắn tin là những nhu cầu vô cùng thiết yếu. Nhưng phí cuộc gọi cho những cuộc thoại dài hay liên lạc thường xuyên rất tốn kém. Chình vì thế, họ luôn mong chờ những ưu đãi khuyến mại đến từ nhà mạng. Để hỗ trợ khách hàng, Vinaphone đã triển khai sim Vina690 đi kèm với gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Vina690 Vinaphone là gói cước gì?

Nhằm giúp các thuê bao có thể tối ưu hiệu quả chi phí sử dụng điện thoại di động, Từ tháng 12/2015 Vinaphone đã cho ra đời gói cước gọi và nhắn tin tiết kiệm. Với 50.000đ khi mua sim để đăng ký hòa mạng, các thuê bao Vinaphone đã có thể hưởng ưu đãi hấp dẫn giá cước 690đ/phút gọi ngoại mạng. Cùng tham khảo thông tin chi tiết vế gói Vina690 dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi chi tiết về gói Vina690 Vinaphone

Nội dungGiá cước
Từ 0 – 12 thángSau 12 tháng
Giá cước (gồm cước hoàng mạng và SIM)50.000đ (đã bao gồm VAT)
Cước gọi nội mạng690đ/phút880đ/phút
Cước gọi ngoại mạng980đ/phút
SMS nội mạng99đ/sms
SMS ngoại mạng250đ/sms
Thời hạn sử dụng90 ngày kể từ khi kích hoạt
Đối tượng sử dụngÁp dụng cho thuê bao Vinaphone trả trước
Cước gọi/nhắn tin quốc tếÁp dụng cho theo quy định hiện hành đối với các thuê bao di động

 Thời hạn sử dụng gói Vina690 là 1 năm kể từ ngày kích hoạt. Trong thời gian này, cước phí các cuộc gọi sẽ là 690đ/phút. Khi hết 1 năm thì sẽ có cước phí tăng lên là 880đ/phút nội mạng và 980đ/phút ngoại mạng.

Cú pháp đăng ký gói Vina690 Vinaphone

Các thuê bao di động nhà mạng Vinaphone đủ điều kiện đăng ký gói cước, có thể thực hiện đăng ký dễ dàng qua cú pháp sau:

DATA VINA690 gửi 1543

Gói cước Vina690 được triển khai áp dụng trong phạm vi các tỉnh/thành phố trên toàn quốc, trừ Bạc Liêu và Cà Mau. Đây là một lựa chọn hợp lý trong việc tối ưu hóa đơn tiền điện thoại cho các thuê bao di động của Vinaphone. Với ưu đãi này, dù là cước gọi nội mạng hay ngoại mạng, người dùng chỉ phải trả 690đ/phút.

Cách hủy gói Vina690 qua tin nhắn

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước Vina690 nữa, người dùng có thể soạn tin theo cú pháp: HUY VINA690 gửi 888 hoặc có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để được nhân viên trực tiếp hủy.

Để mua sim Vina690, các bạn có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của Vinaphone tại địa chỉ gần bạn nhất hoặc đặt mua online. Sim Vina690 với nhiều ưu đãi hứa hẹn sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân mà không phải lo lắng về chi phí liên lạc. Ngoài ra, còn rất nhiều gói cước Vinaphone có ưu đãi tốt khác mà bạn có thể tham khảo. Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Vinaphone!

FEATURED TOPIC