Hướng dẫn cách kích hoạt sim iTelecom đơn giản và chi tiết

Sim iTel với những gói cước ưu đãi giá rẻ cùng chính sách tặng sim hấp dẫn từ nhà mạng để khách hàng trải nghiệm nên thời gian gần đây được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang có một chiếc sim của iTelecom thì xem ngay bài viết sau đây để biết cách kích hoạt và sử dụng.

Mạng di động iTel mới phát triển vài năm gần đây tuy nhiên đã được nhiều khách hàng lựa chọn thay vì sử dụng các nhà mạng khác như Vinaphone, Mobifone, Viettel. Khi bạn nhận được sim từ nhà mạng thì cần phải tiến hành kích hoạt để thực hiện việc gọi điện, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3G để vào mạng. Sau đây là cách kích hoạt sim iTel chi tiết, ai cũng có thể thực hiện được, hãy cùng theo dõi nhé.

Kích hoạt sim iTelecom nhanh tại nhà

Một số khách hàng khi mua sim lắp vào điện thoại nhưng lại chưa thể sử dụng dịch vụ như gọi điện, nhắn tin ngay được. Việc này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện việc kích hoạt sim iTel ngay tại nhà để sử dụng.

Bạn chỉ cần mở máy lên và thực hiện thao tác: *101#OK

Như vậy là bạn đã thành công kích hoạt sim iTelecom để gọi điện và nhắn tin rồi đó. Tuy nhiên vẫn chưa thể truy cập internet được do bạn chưa đăng ký dịch vụ 3G, 4G của nhà mạng. Nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ thì cần phải đăng ký tại cửa hàng, điểm giao dịch hoặc online.

Cách kích hoạt sim 4G iTelecom để vào mạng

Nếu bạn nhận được sim miễn phí từ nhà mạng có sẵn 1GB dung lượng tốc độ cao nhưng lại không vào mạng được. Nguyên nhân là bạn chưa kích hoạt sử dụng dịch vụ mạng và ưu đãi của gói cước. Bạn cần soạn tin nhắn sau theo cú pháp sau đây: DK ITEL gửi 8968.

Nếu sim bạn mua là sim MAY 77k đã tích hợp sẵn gói cước ưu đãi 3GB/ngày thì cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp: DK MAY gửi 8968.

Nếu sim bạn mua là sim trắng thì cần nạp tiền vào và tiến hành đăng ký gói cước 4g iTelecom của nhà mạng.

Sau khi nhắn tin kích hoạt đến tổng đài, hệ thống sẽ xác nhận và gửi tin nhắn về. Bạn cần khởi động lại máy để điện thoại tự động cấu hình mạng. Giờ đây bạn có thể truy cập mạng để giải trí hay làm việc.

Trên đây là cách kích hoạt sim iTelecom đơn giản có thể thực hiện tại nhà để sử dụng, các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn trên nhé. Trường hợp sau khi thực hiện giống trên mà vẫn không vào mạng được thì hãy gọi ngay tổng đài theo số 0877.087.087 để được nhân viên hỗ trợ nhé.

FEATURED TOPIC