Đăng ký gói V70X Viettel nhận 500MB/ngày và free gọi nội mạng

Một gói cước của nhà mạng Viettel được các thuê bao rất ưa chuộng vì vừa có ưu đãi nghe gọi vừa có ưu đãi nghe gọi là gói V70X với giá gói chỉ 70.000đ nhận được combo ưu đãi data và gọi thoại.

Tuy nhà mạng Viettel liên tục đem đến những gói cước mới hướng đến những đối tượng khác nhau nhưng có những gói cước dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nổi bật trong số đó là gói cước V70X Viettel được ưu đãi dung lượng cao lên tới 500MB data mỗi ngày và miễn phí 10 phút đầu tiên các cuộc gọi nội mạng.

Thông tin ưu đãi của gói V70X Viettel

Tên góiV70X
Giá cước70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi500MB/ngày + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng30 ngày
Đối tượng sử dụngThuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạnTự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V70X Viettel qua SMS

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời sử dụng gói V70X từ nhà mạng thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây và nên nhớ còn đủ 70.000đ trong tài khoản chính.

V70X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V70X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Hướng dẫn trên thật đơn giản đúng không nào! Chỉ cần chờ hệ thống tổng đài xác nhận là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng khuyến mãi gói. Bạn cũng thể sử dụng dữ liệu di động ưu đãi 500MB/ngày để truy cập ứng dụng Tiktok cập nhật những trend mới nhất hay nghe những bản nhạc trendy mới ra mắt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Bạn có thể thoải mái gọi điện hỏi thăm bạn bè người thân đã lâu không gặp miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng.

Cách hủy gói cước V70X của Viettel

Gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày vì thế nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói này nữa thì hãy hủy theo cú pháp: HUY V70X gửi 191.

Ưu đãi dung lượng hàng ngày là 500MB, vì thế để kiểm tra data còn lai của gói thì hãy soạn tin: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đã giới thiệu với bạn một cách đầy đủ và khách quan nhất từ giá tiền, các ưu đãi có trong gói tới cách đăng ký, cách hủy gói cước V70X của nhà mạng Viettel. Tuy nhiên nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới gói cước thì hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

FEATURED TOPIC