Đăng ký gói D20 iTelecom chỉ 20k nhận ngay 2GB DATA

Gói cước D20 của iTelecom là gói cước data tháng có giá cước chỉ 20.000đ nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký. Sau khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay 2GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 30 ngày.

Đối với những khách hàng ở nhà dùng wifi, đi làm cũng có wifi ở công ty thì nhu cầu đăng ký gói cước 4G chỉ sử dụng khi cần thiết. Do đó gói cước D20 iTelecom sẽ là lựa chọn phù hợp. Dưới đây là thông tin ưu đãi của gói cước và cách đăng ký, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin chi tiết về gói cước D20 của iTelecom

TÊN GÓID20
Giá Cước20.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi2GB data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng30 ngày
Đối tượng sử dụngToàn bộ thuê bao trả trước của iTel
Gia hạnTự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước D20 iTelecom nhanh qua SMS

Gói D20 dành cho tất cả các thuê bao trả trước của nhà mạng iTelecom vì thế nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này để sử dụng thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

DK D20 gửi 8968

Trong đó: DK là tên cú pháp, D20 là tên gói cước và 8968 là đầu số đăng ký dịch vụ mạng.

goi-d20-itelecom

Khi nhắn tin đến tổng đài 8968 theo cú pháp trên thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn báo thành công về. Khi đó, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi của gói cước là 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng trong 30 ngày.

Đối với thuê bao lần đầu đăng ký gói cước 4G iTelecom thì các bạn nên khởi động lại máy để đảm bảo có thể truy cập được mạng. Khi dùng hết lưu lượng 2GB tốc độ cao thì hệ thống sẽ ngắt kết nối. Muốn tiếp tục vào mạng thì các bạn cần đăng ký thêm gói cước 4G iTelecom 1 ngày hoặc 1 tháng để sử dụng.

Cách gia hạn gói cước D20 iTelcom hàng tháng

Sau khi hết chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước D20 khi tài khoản chính của khách hàng còn đủ 20.000đ. Vì thế, nếu các bạn muốn gia hạn gói cước này để tiếp tục sử dụng thì chỉ cần nạp đủ tiền vào tài khoản bằng thẻ cào của Vinaphone hoặc nạp tiền online.

Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói D20, các bạn soạn tin: TRACUU D20 gửi 8968 (miễn phí). Hệ thống sẽ gửi thông tin về lưu lượng data còn lại của gói cước về điện thoại của bạn.

Cách hủy gói cước D20 iTelecom nhanh gọn

Khi dùng hết lưu lượng data của gói D20 mà khách hàng không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa thì có thể chủ động hủy gói để tránh bị hệ thống tự động trừ tiền khi hết chu kỳ.

– Để hủy gói D20, soạn tin: HUY D20 gửi 8968

Gói cước D20 rất thích hợp cho khách hàng hay check mail, gửi tin nhắn qua các ứng dụng Chat, đọc các trang báo mạng với chi phí thấp nhất. Nhanh tay đăng ký nhận 2GB để có thể truy cập internet ở bất cứ đâu có sóng 3G Vinaphone nhé. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay tổng đài iTelecom theo số Hotline 0877.087.087 (Miễn cước iTel) để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.

FEATURED TOPIC