Gói May iTelecom 77k ưu đãi 3GB/ngày và gọi thoại miễn phí

Gói cước May 77k Hot nhất làm nên thương hiệu của nhà mạng iTelecom có ưu đãi khủng miễn phí gọi thoại và nhận 3GB/ngày đang được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng.

Hiện tại iTelecom triển khai nhiều gói cước 4G để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên gói May iTel với ưu đãi combo gọi thoại và data thả ga vẫn được nhiều khách hàng đăng ký nhiều nhất. Vậy gói cước này có gì nổi bật, các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Thông tin về ưu đãi gói cước May iTelecom

TÊN GÓIMAY
Giá cước77.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi3GB/ngày + Miễn phí gọi nội mạng dưới 20 phút (VNP, iTelecom)
Chu kỳ sử dụng30 ngày
Gia hạnTự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng sử dụng gói cước May iTelecom

Gói cước May 77k áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của iTelecom đang sử dụng sim May có nhu cầu sử dụng 3G/4G để truy cập internet. Vì thế, khách hàng cần mua sim May và sử dụng cần trong tài khoản chính còn đủ 77.000đ là đã có thể đăng ký gói cước ưu đãi này rồi.

Cách đăng ký gói May 77k của iTelecom

Các thuê bao trả trước có nhu cầu sử dụng gói May iTel thì hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau đây:

DK MAY gửi 8968

Trong đó: DK là tên cú pháp, MAY là tên gói cước và 8968 là đầu số dịch vụ.

Khi khách hàng nhắn tin đăng ký đến tổng đài thành thông thì sẽ bị trừ 77.000đ vào tài khoản chính. Các bạn hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi của gói cước. Đó là 3GB data tốc độ cao mỗi ngày dùng đến 24h thả ga truy cập mạng để xem phim, chơi game hay lướt Facebook. Ngoài ra còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút (Vinaphone và iTelecom).

Cách kiểm tra dung lượng 4G gói May iTelecom

Nếu dùng hết 3GB data trong ngày thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để tránh bị trừ tiền. Trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước trong ngày theo cú pháp: TRACUU MAY gửi 8968. Hệ thống sẽ trả lại tin nhắn thông báo tên gói cước và số lượng data còn lại.

Cách gia hạn gói cước May iTel khi hết chu kỳ

Gói cước May có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày vì thế nếu muốn tiếp tục dùng gói cước này nữa thì các bạn hãy nạp đủ 77.000đ vào tài khoản chính. Hệ thống sẽ tự động trừ tiền và gia hạn thành công sau đó.

Cách hủy gói cước May iTelecom nhanh qua SMS

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói May nữa thì khách hàng có thể chủ động nhắn tin theo cú pháp sau đây để hủy bỏ: HUY MAY gửi 8968.

Trên đây là tất cả thông tin về gói cước May 77 của mạng iTelecom. Nếu cảm thấy gói cước này phù hợp thì hãy đăng ký ngay theo cú pháp gợi ý bên trên nhé. Trong quá trình sử dụng gói cước này, nếu có gì cần hỗ trợ thì các bạn có thể liên hệ đến tổng đài iTelecom theo số Hotline 0877.087.087 (miễn phí cước iTel) để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

FEATURED TOPIC