Hướng dẫn hủy gói ST30K Viettel nhanh gọn nhất qua tin nhắn SMS

Gói ST30K là gói cước 3G Viettel 1 tuần được rất nhiều khách hàng đăng ký. Gói cước này rất phù hợp với những khách hàng đi du lịch trong vài ngày. Khi dùng hết dung lượng data hoặc hết chu kỳ thì các bạn có thể hủy bỏ gói ST30K của Viettel đi để tránh bị trừ tiền.

Khi đăng ký gói ST30K thành công với giá 30.000đ, các bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để truy cập internet trong 7 ngày. Cách hủy gói ST30K rất dễ dàng và miễn phí khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói cước ST30K của Viettel

Để hủy gói ST30K, các bạn hãy thực hiện nhắn tin đến tổng đài 191 theo cú pháp sau đây.

HUY ST30K gửi 191

Trong đó: HUY là tên cú pháp, ST30K là tên gói cước và 191 là đầu số dịch vụ

Sau khi các bạn nhắn tin đến tổng đài, hệ thống sẽ gửi yêu cầu xác nhận về điện thoại. Bạn chỉ cần soạn tin: Y gửi 191 để đồng ý xác nhận. Khi sử dụng hết lưu lượng sẽ truy cập theo gói Mobile Internet đang sử dụng (nếu có).

Lưu ý khi hủy bỏ gói ST30 của Viettel

Gói cước ST30K có tính năng gia hạn tự động khi hét chu kỳ vì thế các bạn nên ghi nhớ ngày đăng ký để hủy bỏ cho kịp thời gian.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói ST30K thì các bạn có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191, hệ thống gửi thông tin chi tiết về điện thoại.

Trên đây là cú pháp hủy gói cước ST30K Viettel đơn giản, các bạn hãy ghi nhớ khi có nhu cầu nhé. Đây là gói cước rất rẻ mà ưu đãi cao thoải mái lướt web, facebook, đọc báo cả tuần. Mọi thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé.

FEATURED TOPIC