Cách hủy gói ST15K Viettel 15.000đ/3 ngày qua tổng đài 191

Hủy gói ST15K của Viettel như thế nào được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là gói cước có thời gian sử dụng là 3 ngày và có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

Gói ST15K là gói cước mới được nhà mạng Viettel ra mắt có ưu đãi là 3GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Giá cước lại chỉ 15.000đ nên nhiều khách hàng đăng ký sử dụng vì ưu đãi cao và tiện lợi. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước này nữa thì các bạn có thể hủy gói ST15K dễ dàng để đăng ký gói cước khác.

Cách hủy gói ST15K của Viettel nhanh gọn

Cách hủy gói ST15K rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí, các bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây:

HUY ST15K gửi 191

Sau khi nhắn tin nhắn tin xong, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại. Bạn cần tiếp tục soạn Y gửi 191 để đồng ý hủy bỏ gói cước. Việc chủ động nhắn tin hủy bỏ gói ST15K Viettel sẽ tránh việc bị trừ tiền do tính năng gia hạn tự động của gói cước.

Lưu ý khi hủy bỏ gói cước ST15K

Sau khi đăng ký thành công gói ST15K, các bạn sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao thoải mái lướt web, sử dụng trong 3 ngày. Trong quá trình sử dụng thì các bạn nên kiểm tra dung lượng data để có thể dùng một cách hợp lý nhất.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước thì các bạn có thể soạn tin nhắn: KTTK gửi 191. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo thông tin chi tiết gói cước bạn đang sử dụng.

Gói cước ST15K thực sự là gói cước rất hữu ích, thích hợp cho những khách hàng đi du lịch vài ngày. Khi dùng xong có thể hủy gói cước ST15K dễ dàng và miễn phí. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể gọi đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhé.

FEATURED TOPIC